question?

Goodevening mga mommy ask ko lng ilang araw pde na maligo after giving birth ang normal delivery? Thank u po sa sasagot ?

2 Replies

1week po bago maligo. Pero dahil matigas ulo ko non at sobrang init na init ako naligo po ako agad 3 days after kong manganak. At ayun lagi sumasakit ulo ko non. Sabi ng mother ko nabinat daw ako

Sakin kasi 1week yun kasi sabi ng mama ko 😅 then pinangligo ko pa yung pinakulan ng dahon ng bayabas

5y ago

Ahh 1week pde na..thank u momsh... Ndi ka nmn po nabinat or what? Wala ka pong naramdmn na sakit?