Excited To Be A Mom. 38 Weeks Now.

After giving birth po ba, ilan araw bago maligo at ilang araw pwede na magpahilot/massage?

7 Replies

10 days ako bago naligo... Pwede ka ng magpahilot pagkalabas mo ng hospital... Mild lang naman gagawing hilot sayo sa umpisa at makakatulong yun para mabilis kang pumayat at mailabas mo lahat ng dugo na dapat mong ilabas sa katawan... Ayon yan sa therapist ko yan...

Paglabas ng hospital, paguwi sa bahay pwede na po magpahilot at maligo. 10 days pong hinihilot. Pagligo po puro maligamgam muna.

3 araw po momsh. Baka mkatulong po itong video sa inyo. Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

38weeks and 1day naman ako. Gusto ko ng lumabas si baby hahaha

ako po naligo kaagad.. Pero maaligamgam naman na tubig..

ako 3 araw lng ako.. naligo agad ako

5y ago

After mo naligo araw araw na? Thanks po.

10 days