Baby's name

Pa-vent out naman mga mii. We named our newborn baby boy Axel Reyven. For us, we loved that name. Pero naakakainis lang kasi halos lahat ng magtanong ng name niya ang sinasabi bakit daw pinangalanan na Axel eh pang aso lang daw na name yan. Sa side ng family ko pati husband's side yan ang sinasabi. Bakit ba parang may karapatan pa yung aso sa pangalan na yan kesa sa tao. Nakakabanas naman

43 Replies

mga bida bida lang yan mga nagsasabi sis. Dwayne Axel name ng pamangkin ko and For me Cute ang name na yan. masyado lang paEpal yung mga ganyan tao na nakikialam sa buhay ng may buhay.