Boy&Girl Name

Penge naman po suggestion combination of julie anne and berlon pangalan po namen mag asawa yan . Pang boy and girl name po sana . Gusto po kase namen unique ?

7 Replies

lianne beranne pronounciation( lee-yan bereyn or berani jerlon berllie hahaha ang complicated ata 😅 i hope nakatulong mommy hehe ☺️

Juber ann/e Annberlon Juberlon Hahaha. Hindj ko alam kung ok lang yan sayo

4y ago

Hahahahahahahahaha

Anber/Amber, Beverly Anne, Berlie Anne, Julio Berlon, Bert Jules,

berlie pag girl jullon pag boy or pwede dn sa girl

Julionne Berlianne Juberlianne

lielo,..lonie..juby

Julieber?