Baby's name

Pa-vent out naman mga mii. We named our newborn baby boy Axel Reyven. For us, we loved that name. Pero naakakainis lang kasi halos lahat ng magtanong ng name niya ang sinasabi bakit daw pinangalanan na Axel eh pang aso lang daw na name yan. Sa side ng family ko pati husband's side yan ang sinasabi. Bakit ba parang may karapatan pa yung aso sa pangalan na yan kesa sa tao. Nakakabanas naman

43 Replies

Hayaan mo sila mi, your child your rule, ako nga nabwibwisit din ako sa side ng husband ko nun nung buntis ako, aba paladedisyon, iniisipan ng name ang anak ko, hahahaha. Pinag sasama pa name namin ng asawa ko, kala ata nila susundin ko sila 🀣🀣 Edi syempre ako pa din masusunod.

pangalan ng anak ko Alphonzo. dismayang dismaya silang lahat. pero wala kaming pakielam ng asawa ko kesyo alak daw pag tatawanan daw pag laki. hindi man lang daw namin pinagisipan. hahahah! hindi naman nila anak. wala naman silang ambag pakielam namin sakanila.

when i read your post mi, wala naman ako naisip na pang aso. go lang mi kung yan gusto mo/nyo. di naman nila anak yan. kung gusto nila, bigyan nlng ng ibang palayaw na gusto nila basta kung yan ang gusto nyong irehistro, go lang.. ❀😘

nyek paano naging pang aso e Axel naman pinangalan niyo super nice nga ng name e.. sabihin niyo sakanila hindi naman Askal ang name ng anak niyo e AXEL hindi ASKAL! paano naging pang aso yon?? kakaloka

don't mind them mamsh. people has always something to say. . Ako nga din Ezrah Jehoash. bat daw ezrah pambabae. eh lalaki Ang baby ko paki nio kako. anak ko to Ako magdedecide Ng name. hehe

don't mind them momsh baby mo yan mas may karapatan kang pumili kung anong pangalan ibibigay mo sa baby mo .. ung eldest ko is may axel din na name and I find it cute for my baby 😊😊

mga bida bida lang yan mga nagsasabi sis. Dwayne Axel name ng pamangkin ko and For me Cute ang name na yan. masyado lang paEpal yung mga ganyan tao na nakikialam sa buhay ng may buhay.

ikaw ang mami kaya ikaw ang may karapatang mamili ng name ng baby mo. hayaan mo lang yang mga walang magawa na yan inggit lang yan sa name kase unique. ingat palagi ☺

Hnd naman pang aso sis ang Axel. Actually I find it unique sis. Hayaan nyo nkng ang mga basher bsta if yan ang napili nyo mag asawa dedma na sknila

Cute nga mi ng name. Wag mo na lang po pansinin. Ganyan din po yung isang tita ko dun sa name ng baby ko di ko na lang pinansin ayun tumigil na hahaha