Gulay na Ulam: ideas please!

Pa suggest naman po mga mommy ng ulam ideas, preferably gulay na ulam. Kung ano mga gulay and luto? Lagi kasi karne ulam sa bahay. #Preggy

15 Replies

*Laswa *Ginisang munggo na may ampalaya at malunggay *Torta/ensaladang talong *Chopsuey *Pakbet *Ginataang langka/puso ng saging/labong/papaya/sitaw at kalabasa *Adobong sitaw/kangkong *Ginisang sitaw at kalabasa/upo/sayote *Ginisang ampalaya na may itlog *Steamed okra *Blanched veggies