feeding

hello mga momsh..ano po ba tamang pag feed ni bb? 11days po c lo...mixed po ako kc konti lng breastmilk ko...after bm pag d kontinto c lo nag formula na man..gaano po kadami ipadede kay lo 😢😕

2 Replies

every 2hrs tlga padede sa baby, malalaman mo paggutom p c baby, kapag hinabol nia ung kamay mo na tinouch mo sa pisnge nia, kapag di nia hnabol means busog n xa. tska after magbf ni baby, umiiyak tlga yan n kala mo gutom minsan over na siya sa dede need nia ng padighay. ung bituka nian sis not sure kung kasing laki lng ng kalamansi, check mo sa google ung sizes ng tyan ng baby habang lumalaki, pra alan mo kung gaano kadami mo siya padedehin. if nagbf p siya tpos kulang pa 1oz lng painum mo wag 2oz.

hi sis, hndi ba siya dumedede sayo? wala k bang iniinum na binigay ng ob mo pra sa milk mo? like natalac? 2oz lng ang padede sa baby kasi maliit p bituka nian. every 2hrs sila dumedede. wag over kasi maglulungad lang sila, tska kapag pinapadede siya nkaelevate wag mong ihihiga sa kama ng flat lng buhatin mo siya, tpos padighayin mo after pra di siya lumungad or magkahalak.

4y ago

hndi sis, over siya sa padede ung gamot niya kung mahirap painum sa knya halo mo sa gatas. okay lng un. bawasan mo din ung padede sa knya kapag may sipon at ubo, kasi mhihirapan nia inumin un, isusuka niya lng un, pero mas ok ding isuka nia para malabas ung plema.