Suggestions po?

Pa recommend po ng the best feminine wash for pregnant. #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph Thank you po in advance💗

15 Replies

Try Naflora or Gynic. I-pag palit palit mo din, kasi may times, si naflora napapatay niya pati good bacteria.

Gamit ko kahit di pa ako buntis until nagbuntis ako ito rin reseta ng OB ko. The best po 😉

Gynepro po ni recommend ng OB ko sakin. Lalo if mejo madami ka discharge, nakakatulong sya.

Gynepro and Naflora po ang ni recommend ni OB nung preggy ako. :)

3y ago

Yes pero advise ni OB kahit once a day lang :)

Gyne Pro ang gamit ko after delivery.

gynepro magndang pang iwas sa uti

betadine fem and gynepro po

Betadine Feminine wash😊

3y ago

2-3 drops dillute mu sa water tas atleast 15 seconds or less ka magwash .. Apply morning and evening. 😊

Gyne pro, Setyl and Naflora

Naflora Gynepro