Nakakawala na ng pag-asa mabuntis ulit after ma miscarriage last year😭

Pa rants lang po ng sakit ng nararamdaman ko.. sobrang bigat at sakit lang po sa loob ko na every month na magkaka mens ako. Nag-expect ako monthly na ma buntis na. Umiinom ako ng gamot, nagpapaalaga sa OB pero wala pa rin since nakunan ako last year. Halos mag 1year na akong makunan. Umaasa ako na ibabalik samin iyon ulit ni Lord pero wala pa rin😭 ang sakit lang. 32yrs old na ako, nanganganib na edad ko para mabuntis pa. Pag may nakikita o nababalitaan akong buntis specially kung mga kilala ko sobrang inggit ko. Sobrang lungkot ko para sa sarili ko😭 Lord sana po ipagkaloob nyo na po yung pinakamimithi namin mag asawa🙏🙏 Sana po Lord pagkalooban nyo na po kami ng anak🙏🙏😭😭

22 Replies

Tiwala lang po kay Lord 😇🙏 Lahat po ng pinagdadaanan natin ay plano po ni Lord yun. Wait nyo po mi ung time para sa inyo. mabuti po si Lord sa lahat 😇

Dont be! I also miscarried at my 8th week last year, but here I am now, pregnant again for 6 weeks already. Have faith!

Related Articles