need help

hi mommies! last night after mag dede ni lo bigla na lang akong sinikmura, hanggang likod abot yung sakit. halos di ako nakatulog sa sobrang sakit. naka tihaya ako habang dumedede si lo, naka ac at electric fan kami. kahit dumighay, umutot at dumumi na ako wala pa rin, until now sobrang sakit pa rin hanggang likod. nagpamassage na rin ako sa kasambahay namin pero wala pa rin. ano kaya ito? lamig kaya? kung lamig, paano matatanggal? para akong nasusuka na ewan na natatae. sumuka nga ako kanina para sana maibsan yung sakit kaso wala, ganun pa rin.

1 Reply

baka po may nakain kayo na nakasama sa inyo. naging ganyan kasi ako dati.