ML pa more!??

Pa rant lang po.Naiinis kasi ako sa lip ko.Tuwing gabi na nga lang kami nagkkita ,nagkakasama tapos paguwi pa galing trabaho panay pa din ang kaka ML.Fully bedrest po kasi ako,bahay lang mghapon.So syempre inaantay ko sya,nagiexpect ako na lalambingin nya naman ako or kahit kwentuhan lang ba.Nkakauwi sya ng 9pm tapos magiML na yan pagkakain,umaabot un ng 2-3hrs.Grabe,ang manhid nya.Ilang oras na nga lang kami nagkakasama e tapos ganun pa.alam myo un,nawawala na ung bonding moment naman sana namin.Kasi maya2 tutulog na,ayoko naman na istorbohin kasi alam ko pagod sa trabaho.Ang akin lang kahit sana ung 2-3 hrs na un okay na saken un e.Tapos ang nakakairita pa madalas panay mura pa kasi naiinis sa mga kalaro daw nya. Hays ang hirap mging karibal ng ML mga momsh.Nakakasama lang ng loob.?? nakakailang konfronta na ko sa kanya,ilang beses na sya nagsorry at di na daw uulitin,mas magbbigay na daw time saken at kay baby pero after ilang araw ganun na naman sya.Maaya lang ng mga kaibigan maglaro, G naman sya. Anong gagawin ko mga momsh??Ang sama2 ng loob ko sa kanya.

2 Replies

Sabihin mo sakanya moms. Sabihin mo na gusto mo ng lambing ganon. Para gumaan naman loob mo.

5y ago

nakakadismaya lang po kasi.buti sana kung minsan lang e pero lagi2 nlang po kasi😩