Rant

pa rant lang po mga momsh. pa advice na din. im currently pregnant for 21 weeks. I have preeclampsia and madami comolications sak8n. na even my OB nagbigay na ng taning. im in comolete bed rest. kahit pag cr d pwede sakin. lagi akong naka diaper. Im a single mom, kasi dad ni baby hindi ko alam kung may pake ba siya. hiwalay na kami bago pa malamang buntis ako. pero alam na niya ngayon. alam na din niya yung kalagayan ko. All i want now is to be happy for the remaining time ko dito sa mundo. Tanggap ko na pero ang sakit sakit parin. Sa ngayon ayaw ng dad niya na samahan akong hunarap sa pagsubok na to. ako at ob ko palang nakakaalam ng kalagayan ko since im leaving alone. andtan mga friends ko at binibisita din naman ako ng family ko pero ang hirap umaktong normal. hindi ko kayang sabihin sakanila sa ngayon pero soon bago ako mabganak sasabihin ko din. ayokong kaawaan nila ako at mamroblema sila. please helo me. pinanghihinaan na ako Please no to harsh comment

2 Replies

Praying for you momsh. Miracle happens. God bless 😊

Ha? As in ikamamatay mo ung pgbubuntis mo?

5y ago

yes po. madaming complication na nakita sakin.even before hindi nako inadvice magbuntis