Ok lng po ba uminom ng antibiotic Ang 3months preggy Kasi may UTI.patulong nman po.salamat

#pa help po

18 Replies

On my 1st trimester nka 2nd round of antibiotics ako dahil sa uti...may tumubo na bump sa v*g*na ko sa 2nd tym ng uti ko... wag u mg worry nyan kc need tlga ma address ung uti kc masama sa baby un...iniiwasan ng mga ob na mkapasok ung infection dun ky baby, which will be harmful ky baby...drink lots of water din.

May Antibiotic po na harmful kay Baby at meron din pong safe. Dapat po prescribe ng OB-GYN nyo po yung antibiotic. Wag pong basta basta iinom. kung ibang Doctor po ang nag prescribe iconsult mo parin po sa OB mo para sure ka po. 🤗

kapag galing sa OB mo yung resita safe pero kung self medication lang ay hindi.. kung nagpacheck up ka sa iba at binigyan ka pwedi mo ipakita sa OB mo kung safe ba inumin.. para safe si baby po

same Po tayo kaka tapos ko lang po 7days Ako uminom Ng antibiotic pero okay nman po ako 3months din

mula 5 months hanggang ngayon na 7 months na kami ni baby, 3 times n ako nag antibiotic ..

if prescripted ni OB mo mommy okay lang. pero kung hindi, wag po. consult your OB first.

Prefer ko mih, mag buko ka nalang po and more water. Para safe po sainyo ni baby. Hehe

consult ur ob po mommy my binibigy nmn po cla gmot pra sa UTI na safe sau at sa baby

Safe basta prescribed ni OB ang antibiotic.. Mas maganda nga na magamot agad UTI mo

safe namn po basta reaqust ni Ob mo po mommy

Related Articles