3 months old

Pa help po. Nagigising ako sa gabi mga 5-6 hours ng hindi nagdede si baby pero tulog na tulog pa, dapat ko bang gisingin para padedehin? 3 months na po si baby.

2 Replies

yes. for their age, if lumagpas 4hours di pa dumedede gisingin nyo po.

8mo ago

Breastfeed ka po ba mi or formula? Kung breastfeed close dun sa instructions ng formula kung ilang beses sa isang araw sa age nya though mas madali magutom talaga pag breastfeed kaya unli latch na lang pag breastfeed.

Yes mi, ako nun every 3 hrs pinapadede ko sya kahit tulog sya.

8mo ago

hanggang 6 months po ba dapat gawin yun?