pano mag patulog ng baby 2weeks

Pa help po kasi paq gabi iyak ng iyak baby ko 2weeks napo sya kada oras po iyak sya ng iyak 1st time mommy here

13 Replies

Icheck nyo po muna lahat like if puno yung diapers, if gutom, if may kabag. If wala po sa mga yun, kantahan nyo at isayaw sayaw. Once nakatukog na siya, iswaddle nyo po. Yung baby ko every 2-3 hours gising nya. Kaya medyo madali lang siya alagaan. Also, pag gabi make sure na tahimik na at nakadim light na kayo. Para madistunguish na niya ang night and day. 😊