pano mag patulog ng baby 2weeks

Pa help po kasi paq gabi iyak ng iyak baby ko 2weeks napo sya kada oras po iyak sya ng iyak 1st time mommy here

13 Replies

Ung akin po mamsh nung mga first month nya ang lagi qng tinitgnan pag naiyak xa is bka gutom ... Puno na diaper.... May masakit xa kanya like ung tiyan nlalgyan q mancnilla... Inaantok gusto mg pahele... Pag di na tlga tumahimik aq na may problema😅 pagod aq at nararamdaman ni baby un kaya hanap kapo ng sub kahit 1hour lang pahnga ka muna ganon po gnagwa q inaabot q sa mama q tumitigl ...😊