Medicine

Pa help po, Inuubo kasi ako pang 4 days na,and 14weeks pregnant,nong fri.nagpacheckup ako, niresitahan ako ni o.b ng BUTAMIRATE CITRATE"sinicon Forte" para sa dry cough ko, and Ceterizine baka daw kasi allergy, niresitahan din ako ng pampakapit kasi nag pi pre-term labor ako dahil sa ubo, kaya lang umiinom lang ako once kasi kumakabog dibdib ko, parang kinakabahan, Pa advice naman po kong tuloy ko lang ba yong gamot sa ubo o may suggest po ba kayo na alternative gamot sa ubo, sumasakit na kasi yong tyan ko kakaubo. Salamat po

1 Reply

Pinagsasabay mo po ba inumin ? ...

5y ago

Hindi po, yong naiinom ko palang yong sa sinicon forte, at yong sa pampakapit, yong cetirizine di po muna kasi umiinom pa ako vitamins at calcium . kaya gusto ko nalang ng alternative na pampawala ng ubo, malakas din po ako magtubig .