Gamot sa ubo

Hi mommies! Ask lang po ako anong ginagamot nyo sa babies nyo pag may ubo at plema? We tried Solmux and ambroxol for kids kasi yon yong reseta ng doctor dati pero now parang wala pa rin improvement. May suggestions po kayo for cough medicines sa 1 year & 8 months po? 4 days na po ubo nya. Thank you po.

1 Reply

natapos na po ba yung prescribed days ng pagbigay ng gamot? try nyo din po inebule si LO using nss or salinase