Ano pong Effective na gamot for dry cough ni baby?

Hirap po kasi sya sa pag-ubo, ubo sya ng ubo then walang naman phlegm na lumalabas... medyo parang hinihingal pa sya kakaubo @ Yung sabi lang kasi ng pedia nya pinag nenebulizer sya tska pinagttake ng ceterizine. -Thanks sa sagot and advice mga Mommy's! ❤️

4 Replies

ginagawa ko sa baby ko, pagnag sasaing ako sa rice cooker pag na kulo na nilalagyan ko ng baso ung takip tapos ung butas itatapat ko samin naka tapat kami doon ng baby ko hanggang maluto ung kanin, di nmn ung tapat tlga na masasaktan si baby ung saktong maabot sya nung usok then pag na dede sya formula half mainit half malamig, para maligamgam ung milk nya. sa breastmilk nmn mag pump ako then tinutubog ko muna sa mainit na water pag warm na saka ko pinapadede kay baby. in 10months di pa sya nakaka inom ng gamot sa ubo or sipon.

Ilang araw naba siya nagnenebulizer at ceterizine momsh? Kung kakastart lang po, try niyo po muna hanggang 3days yung nireseta ng pedia niya. Kung hindi nagbago, balik nalang po kayo. Anog age naba si baby? Kung pwede na siya ng water, pagwater niyo po siya lagi

5y ago

Thanks po! Turning 8 months na po si baby Bale mag2days palang po, kaso parang walang changes po kasi sa ubo nya dry pa din talaga...

Kung above 8months na po painomin nyo po ng pinakuluang dry leaves ng.lagundi halo nyo sa dede nya or.direct yun inomin

5y ago

Pwede na po pero ontian nyo lang

Ceterizine mamsh okay na yun