Pa help naman po

Pa help Pa help naman po pabasa sabi ng iba #pregnancy masyado daw matured ung placenta ko wala naman sinabi ob na masama sabi nya ok lang ang lahat?? Ano ba talaga totoo #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #

Pa help naman po
1 Reply

Same po tayo grade II placenta nung 17 weeks ako. Nung time na yun wala din sinabi OB ko. Tsaka umabot naman kami sa full term.

3y ago

Napansin ko din po yun nagsearch ako parang dapat grade I nga pero nung walang sinabi yung OB ko, di na din ako nagisip. Sila naman nakakaalam.