help

pa help. nmn po normal. po ba tlga sa isang buntis n mdmi pag bbgo sa kaTwan.. like po ung skin sobrang tinubuan po ako ng mga butlig na sobrang kati. cympre d ko maiwasan na d makamot ung iba natuyo na pero ngiwan nmn ng marks kya ang panget meron ako sa buong tiyan q sa leg at sa benti.. bk nmn my alm po kayo kong anu pwede q ilagay para mwla ung kati.. salamat po.. sana after q manganak mawala din to huhuhuhu 33weeks pregnant

1 Reply

Pacheck ka sa ob mo. Dati dn ngkaganyan dn ako sa my tyan naman may bngy lng na topical cream tapos nawala dn po

5y ago

ah okie salamt po.. ung skin kc kumalat na dti sa tiyan lng ngayon kc. sa legs at pwet q dmi na