.

Pa help nmn po. Habang tumatgal. Padami ng padami. Ano kaya pwede ilagay.

.
19 Replies

Ahm wg mu nlng poh phidan ng qng anu2 bsta pgtapos poh mligo wg mu n poh pphalikan taz panatilihin lng pong malinis ung pligid nia ..wg mu poh xiang iexpose s mga maalikbok n lugar...taz wg nu dn poh gmitan ng mtapang n sbon j&j lng poh gmitin nu.

Change nyo po either baby wash po ni baby. Cetaphil or physiogel po maganda. Or baka po sa laundry powder po ang powder, dapat pambaby po or try nyo perla white. Bawal din po fabcon s baby.

4y ago

Sige po. Salamat po.

Cethaphil soap or bath.. Lagay mo sa bulak na may tubig.. Yan ipahid mo sa face ni bb..tapos banyosan mo rin after bulak na may tubig lang Effective.. Everyday..

Dito po sa bikol may kasabihan pg daw palagi hinahalikan ng ama ang baby even yung mga tito n my mga balbas o bigote ng kaka roon ng ganyan c abby

Breastmilk mo mommy pahid mo lang. Ganyan ginagawa ko nawawala naman. and wag pahalikan si baby especially sa mga may facial hair.

Cetaphil gentle cleanser Po kakagaling din namin pedia dhl sa ganyan din s face Ni lo Yan Po sinabi pedia Nia tas binigyan. Sia cream

Yung sakin po tnry ko gamitin yung cetaphil na gentle cleanser. So far po kumokonti na yung pula ni baby ko sa face.

4y ago

Ok po. Thank u, 😊

minsan wag lagyan ng pulbo o lotion natural lang tamang ligo at minsan sa sabon yan baka d hiyang

Cethapil po gamitin mong babywash.. Tapos consult sa pedia para mabigyan po kayo ng cream

Atopiclair cream aand use cetaphil wash/lotion. It really works