Mga Momshie.

Pa help nmn po ako kung ano med. Na pwd inumin para maka tulong samin ni mr. Gustong gusto napo namin magka baby. Kaso wala po tlga. Monthly nalang po kami umaasa ni mr. Thanks po

12 Replies

Idk if this is real ha pero kami kasi 5years bago nasundan ung baby namin im on my 6months diet last year if your familiar with keto diet un ginagawa ko that time tapos na delayed na ko nun deadma muna kasi ayokong umasa nung 3months delayed na ko nag pasya na kami mag PT and check up then ayun preggy na nga aq yung friend ko din ganun sila naman nag hhintay na talaga mag ka baby 7years na silang nag hhintay then nung nalaman nya ng yare sakin nag keto diet din sya then boom nabuntis na din sya😊 (Im not sure kung naka tulong ang keto diet sa pag giging buntis namin pero madame din nag sasabi na madaling ma preggy ang mga nag kketo.) (Share ko lang po😊)

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po itong product at makikita mo po na marami ng natulungan.

try niyo po hilutin yung sa may puson part niyo every morning ng pataas baka po mababa matres niyo kapag ganun daw po kasi mahirap daw po talaga magka baby, ganun ginawa ko massage lang every morning then boom i'm now 33 weeks pregnant. ❤️

consult po kayo ng OB,me mga gamot or advice sila pwede bigay sa inio pra mabuntis ka sis..smahan nio na din ng matinding prayers.

Try nyo po fern d, fern-active at milka.. medyo kamahalan lng pero tested and proven po yun..

try moh mgpahilot bka mbaba masyado matris moh or mataas uric acid moh

Time to consult ob habang bata pa😊 mahirap mabuntis ng may edad.

Try nio po vitaplus melon..inumin nio n mr. everyday po 😀

Try nyo po magpahilot..then mg folic acid kau unh folart..

Mag pacheck up po kayo sa ob, they can help u with that.

Related Articles