Mga Momshie.

Pa help nmn po ako kung ano med. Na pwd inumin para maka tulong samin ni mr. Gustong gusto napo namin magka baby. Kaso wala po tlga. Monthly nalang po kami umaasa ni mr. Thanks po

12 Replies

Idk if this is real ha pero kami kasi 5years bago nasundan ung baby namin im on my 6months diet last year if your familiar with keto diet un ginagawa ko that time tapos na delayed na ko nun deadma muna kasi ayokong umasa nung 3months delayed na ko nag pasya na kami mag PT and check up then ayun preggy na nga aq yung friend ko din ganun sila naman nag hhintay na talaga mag ka baby 7years na silang nag hhintay then nung nalaman nya ng yare sakin nag keto diet din sya then boom nabuntis na din sya😊 (Im not sure kung naka tulong ang keto diet sa pag giging buntis namin pero madame din nag sasabi na madaling ma preggy ang mga nag kketo.) (Share ko lang po😊)

Related Articles