mga mommy

Pa help nmn ow.. breastfeed ako dec 2 pinanganak ang baby nmin pano ba mawawala tong sakit ng soso ko? Hnd ako maka tolog sa subrang sakit parang ma trauma ako sa pag breastfeed ba.. ???

2 Replies

bakit po masakit? dahil po ba puno or dahil sa nipple? if sa nipples po maybe mali po yung pag latch ni baby.. nood ka po sa you tube or basa ka paano ang correct latch. if dahil puno naman po, pa unli latch mo lang si baby or hand express mo po.

5y ago

baka mali po pag suck niya dapat po buong ariola masasuck niya.. check niyo din po if may lip tie or tongue tie siya cause din po kasi yun kaya masakit

Bakit po nasakit? Dahil po ba my sugat? O dahil napupuno po? O parang namamaga.