Breastfeed

Bago lang po ako nanganak 9 days old na c baby. Ang sakit ng soso ko sobra dumodugo palagi pag nag dede c baby hindi ko na Kaya ang sakit Kaya naisip ko ayoko ng mag pa dede. Ang question ko lang mums ano Kaya mangyari sa soso ko if Dina ako mag dede sa baby ko hanggang kailan mawala Yung sakit sa nipple ko? Tnx mga mums

4 Replies

Ganyan din aq mommy ..halos maiyak aq s sakit tapos dumudugo pa...ngaun ok na nipples ko ..nakakadede n cxa...pinagpapahinga ko ang isa kong breast un isa muna pinapadede ko tapos after ilang oras n pahinga ipadede ko nmn s kanya hanggang naging ok na..

after 1month masasanay susu mo na may nagdedede. konting tiis lang kasi kapag tumagal waz ka na mafifeel na pain

Sasakit po talaga yan.. Tiis lang para kay baby.. Massage mo lang dede mo moms

Bili ka na lang ng nipole silicon para di ka masaktan