Mawawala rin ba ang sakit?

2 days ko na inistop ang pag papa breastfeed sa anak ko sobrang tigas na ng dede ko at laki dahil sa milk mawawala rin po kaya ano po dapat gawin??.salamat po sa sasagot

2 Replies

ihand express nyo Po, pump or palatch na lng KY baby. wag nyo Po papaabutin ng ganyan ktgal pwede Po kaung magkasakit Nyan. 8 hrs aqng Hindi napabreastfeed kse may event sa office sobrng sakit na, what more kung 2 days na.

Hello. I-pump mo po. Magkakamastitis ka kapag binigla mong itinigil magbreastfeeding, or kung hindi mo i-pump milk mo: