Pa help nmn mga mommies kung may tip kau na maibbgay, gs2 ko na kasing mag formula c baby kasi need ko na bumalik sa work pru ayaw nya dumede sa bottle gs2 nya direct latch nahihirapan na ako i dunno wat to do, pls help me mga mommies

2 Replies

Pinayuhan ako dati ng doctor na 2 weeks pa lang dapat sinasanay na ang bata na dumede sa bot kapag nasa ganyang situation. Sabi nya, kung papa dedehin sa bote dapat malayo ka sa kanya para hindi ka nya maamoy at pailitan syang uminom sa bote or sa cup man.

7y ago

Ahh ganun po ba slmat po sa tips