stress

Pa help nman po na stress na po kc ako hnd ko na kc alam gagawin sa anak ko na 8months na d natatanggal ubo..hnd nman ganun kalala ung ubo nya kaso naririnig ko sa baga..nabigyan na xa ngbantibiotic ng pedia nya kaso after 7 days na gamutan gumaling tapos bumalik ulit...ang mahal pa nman ng reseta sa knya na 900+ yun..sabi ng mga kapitbahay namin dto na mga nanay ibahin ko daw ng doctor baka daw hnd hiyang..ang naisip ko nman kung iibahin ko pano na yung vaccine nya iba na magbibigay? Salamat po

27 Replies

try nyo po ibahin ang pedia ni lo

Pa check up mopo c baby

Pacheck up mo momsh

Ok po maraming salamat po sa sagot sa tanong ko...hnd rin kc sa knya umiepekto yung malunggay, origano at ampalaya.. i mean hnd xa nasusuka kht mapait..nilulunok lng nya...

Hi Mommy! Always best to get second opinion kung di nagwowork yung bigay ng doctor. And ok lang naman po magiba ng pedia. Kunin mo records ng anak mo and I’m sure you have naman baby book na nandun yung vaccine record and checkup records.

Basta nasayo po ung baby book, mata track naman po ng bagong pedia ung vaccine records nya. So meaning maipagpapatuloy naman un ng maayos mg next pedia. If gusto mo lang ng 2nd opinion, pwede ka naman mag pacheckup sa ibang pedia. Tapos dalhin mo lang ung baby book para masilip lang nila for reference

Ubo po ba mommy o halak.. kpag halak po kc sa gatas daw po yun na napupunta sa baga..punta po kayo sa pedia pulmo para macheck ng maigi yung baby nio...

5y ago

Kc ubo nya hnd nman tulad ng iba ubo ubo pp talaga...kapag naubo xa iba lng tunog...iba yung tunog ng halak nya eh! Ano po yun deretcho pulmo pedia o sa doctor nya muna po? Haaay na stress po talaga ko