Pnuemonia sa baby

Hello mommies ..11 days old palang newborn ko nong maadmit dahil may plema daw sa baga na kaya kailangan mag antibiotic pero yong result sa xray clear nman po tapos neto turning 1month nya meron na nman another antibiotic nman po sya pero oral na . Tapos ngayon mag turning 2months sya meron nma po sya ubo at sipon nkakabahala kase baka ipa antobiotic na nman sya . May alam po ba kayo ibang remedy. Pinainom kona din po sya ng katas mg amplaya sa ngayom tenatae nya nman po yong plema pero dami pa din po nasasamid sya minsan ryka iritable . Nkaka stress ma ganito

1 Reply

ganyan din baby ko noon mhie hanggang 6 months ganyan scenario namin tas noong 10 months sya pinapainom ko nalang ng citirizine or kaya pang ubo na gamot tas kusa nalang mawawala naawa na din kasi ako mag antibiotics siya baka masanay hanggang sa mag 2 sya hnd ko na pinapatake ng gamot more water nalang tas kusa na din gagaling