stress

Pa help nman po na stress na po kc ako hnd ko na kc alam gagawin sa anak ko na 8months na d natatanggal ubo..hnd nman ganun kalala ung ubo nya kaso naririnig ko sa baga..nabigyan na xa ngbantibiotic ng pedia nya kaso after 7 days na gamutan gumaling tapos bumalik ulit...ang mahal pa nman ng reseta sa knya na 900+ yun..sabi ng mga kapitbahay namin dto na mga nanay ibahin ko daw ng doctor baka daw hnd hiyang..ang naisip ko nman kung iibahin ko pano na yung vaccine nya iba na magbibigay? Salamat po

27 Replies

Try nyo po kya ng oregano leaves.. den patakan mu ng calmansi.. den painum mo kay lo.. expectorant kasi ang oregano.. pero mas mabisa ang komunsulta sa pedia..😊

Meron kasing ganong baby hindi hiyang sa pedia. Ganon din baby ko e hindi hiyang sa unang pedia. Magandang pedia ung my edad na kasi bihasa na talaga.

ok lng yun mommy bsta lhat nang records nang vaccine ni baby ee completo hiyangan dn po tlga ang mga baby pg dating minsan sa mga gnyan.

pwede naman magpalit ng pedia kahit iba na magbibugay ng vaccine nya oks lang basta tandaan mo lang kung ano na ung nabigay sakanya

Sa lahat po ng sumagot at sasagot sa tanong ko pa hehehe maraming salamat sa tims na binibigay nyo...godbless po sa lahat ng mommies😁

5y ago

Thank u po 😀

Pacheck mo po ulit, kasi alam ko kahit tapos na po gamutan hindi parin po kagad nawawala ung buo po

may record ka naman ng vaccine sa baby book, so okay lang subukan sa ibang doctor

Try nyo po magherbal momsh like oregano ganun or higad higaran

5y ago

Hnd nman xa nasusuka sa mga herbal po eh!sabi nila kapag pinainom isusuka baby ko po hnd..hnd rin nman nya tinatae

mam hindi po ba nag advice ang doctor for xray?

5y ago

mabuti po at okay na si baby niyo

May baby book nmn for records ng immunization