Stress pa dn kay baby

Pa help nman po mga mums... Anu ba pde ipanom sa 8month old baby mula nung naglabour aq hanggang Ngaun wla ko maaus n tulog... OK NG sa umaga maghapon aq nagaalaga kaso sa gabi problema do p dn aq sa pagpatulog sa baby ko. Qng meron lng pampatulog tlgang ipapainom ko sknya NG khit sa gabi mapahinga aq breastfeeding pako... Npka payat kona halos ubos n gatas ko...

1 Reply

Itabi mo lang sya sis habang nagpapadede ng nakahiga. Kailangan mo lang sya sanayin. Kami 2 months palang sinanay na namin ung baby namin na tulog pag gabi.. ngaun 9 mos na sya at yun na ang nakasanayan nya