rashes

Pa help namn please paano po buh ito mawawala rough kasi sa skin baby hindi nman siya mapula pero nakakainis may ganito lo dko alam saan galing rashes na ito..Pa help namn mga momshies from lactacyd, johnson cotton touch ngayun ay cetaphil gamit ko soap 3days palang.

rashes
2 Replies

Ganuan din sa LO ko momsh. Jonhson’s cotton touch gamit ko then nagswitch sa baby dove bar soap pero meron pa rin. Sabi nila sa init daw ng panahon. Nagpalit na din kami ng bedsheet to make sure baka kasi sa higaan na din.

4y ago

Nag cetaphil aq ngayun momsh mag 4days palang hopefully mawala natu kakalungkot tingnan kahit gaanu ka kaingat sa baby mo :( yup nag change nadin aq bedshet..Yung 2weeks niya mapula sa leeg pinag rashes free ointment ko nawala naman, pero ito rough kasi baka pawala na cguro to

Try mo tinybuds in a rash...manit po kc ngyon kaya ganyan

4y ago

Pwd po buh yan apply mam sa baby na mag 2months pa po