Humina sa pagdede (3months old baby)

Humina din ba si lo nyo dumede nong nasa 3-4months na sya? Baby ko po kasi dati 5oz nauubos nya every 4hrs ang hingi nya, ngayon 3oz na lang then every 5-6hrs humingi ng dede.. nagwoworry po ako..pahelp po kung may same case po ako, or normal lang po ba? Kasi yong baby ng friend ko, ganon din daw po..

1 Reply

ang mga babies dumadaan sila sa stage na baby spurts. Nandyan ung hihina dumede,iiba ang sleep time, magiging iyakin.