constipated

Pa help naman po sobrang hirap po mag poop yung baby ko panay lang ire niya mag mula umaga hangang gabi wala naman dumi sa diaper niya. Isang beses na nahirapan siya mag poop ang tagal niya umire tapos ng makapoop na siya nasugatan siguro ung puwet niya kaya may unting unti na dugo sa poop niya pano ba gagawin ko pag constipated si baby pa help naman po

15 Replies

Ilang buwan na po? If 6mos+ pwede po painumin 2ounce ng water every now and then. Pakainin din po fiber enriched fuds if no effect ask pedia for suppository