nadulas

Pa help Naman po nadulas kasi ako napahiga Worried lang kasi ako 7 months pregnant Po ako first time mom Ano Po mayang magiging effect sa baby Kong sakali Wala Naman pong bleeding At Hindi Naman sumasakit Ang parting baywang ko

2 Replies

Just pray n okay lng.. Ang bingot nman is nmamana yan kya wag ka mg icp n bka mgka bingot.. Pg pray mo pren n okay lng ang baby mo s tummy.. As long as wlng bleedng at wlang sumaket saio wlang epekto.. Peo sbhen mo pren s OB mo incase lng n mkausap mo

Pag saktong nag tuthumb suck siya nung nadapa ka momshie baka ma cleft palate siya ... lets pray sana di siya naka thumb suck ...