38 weeks and 4 days

Pa help naman po mommies gusto ko na po kasi manganak ano po bang the best gawin para ma trigger na po paglabas ni baby ng walang harm, puro exercise at lakad na po ako pero wala pa din.

1 Reply

sabi nila kumain daw ng piña para bumilis pero ako nun uminom ako ng chokie tapos dun na sya sumakit ng sobra try mo momsh. godbless

4y ago

yes momsh chuckie lang ininom ko nun . ewan ko lang kung effective din sa iba . sakin kasi effective eh😁😁