38 weeks and 4 days!

38 weeks and 4 days na po ako ngayon pero wala pa rin po contraction😢 naglalakad lakad at nag eexercise naman po ako, any tips po para makaraos na. #iGotYouMommy

6 Replies

same 38w and 4d .... di nmn ako masyado nagworry kase hanggang 41w nmn daw yun ayun sa mga nabasa ko more on lakad lng tayo mga miii . excted n kinakabhan gusto ko n rin mkita sa LO. bka nga kaya hindi pa ako nag cocontrac kase wala pa akong name sa LO boy ko😓. sa sat pa next checkup ko sana open na rin cervix ko kase idid my best kakalakd and working parin ako..

12mo ago

sa gabi lang talaga ko hirap biglang sasakim p*** tapos mga singit pero carry namam.

just relax and save ypur.energy na lang. kjngbdi pa ready si baby lumabas di pa lalabas yan. kausapin mo at dasal. may ob ka namanna hehelp sayo if edd mo n at wala pa. induced gagaain kung sakali.

12mo ago

salamat po sa response, worried lang po:((

ako 38weeks and 5days nung april 18 3cm nako and may blood discharge pero till now wala padin contractions 🥺

Lalabas naman yan kapag ready na si baby, ako nga 40w and 2 days bago nanganak haha.

12mo ago

via normal delivery po ba kayo mie?

same po mi 38w and 4 days pero wla pdn talaga contractions at close cervix pa dn

12mo ago

more lakad lakad and galaw galaw pa daw tayo mii😢

Sign na po ba ng labor ang pagsakit ng puson?