Constipated

Pa help naman po mga momsh. Si baby ko po 10 weeks na po today, ang problema ko po is hindi pa sya nakakapoop pang pitong araw na ?? iritable na kasi sya eh. Pure breastfeed po sya. Naawa na ko iyak kasi ng iyak, pinasakan ko na ng suppository kaso hanggang ngayon wala padin talagang lumalabas ?? Super worried na ako. Pa help po please.

2 Replies

paupdate aq d2 momsh.. ung lo q kac @ 5weeks constipated din sya ng 5 days. pinadoktor q na sya then sinupository nakapoop nmn sya binigyan sya ng mga gamot but after that po nd nnmn nhpopoop c lo q.. every 2days sinusupository q sya un kc bilin ng nurse sakin.. kso nakakaawa kc pg sinusundit ung pwet.. anu kya mganda gawin?.. ayaw q na lumbas 2 na kc cases ng ncov d2 samin 😒😒

Dalhin niyo na po siya sa pedia niya

5y ago

Bukas pa po schedule ng pedia nya. Ngayong araw po kasi walang available na pedia