congenital anomaly scan

Pa help naman po mga mommies. May request na ko from my ob ng CAS. Ask ko lang po if ano po range ng price ng cas ngayon in quezon city area? Paprovide nalang po ng name ng clinic, hospital or diagnostic center and also yung price. Thanks in advance.

6 Replies

Hi mommy.. Nagpaganyan din ako sa first born ko... Sa quirino memorial medical center ako nagpaganyan.... Not so sure if same amount pa din 2k+ ata ako nun.... Check din if pwede na galing outside ang request...

Sa bernardino general hospital 1 .. 2100 ang CAS nila ..

Kadalasan nasa 1200+ yan

Sis nag pa rhogam kba???

1k sa Dr. RAMOS HOSPITAL

Up