Congenital Anomaly Scan

Hello po, saang laboratory po kaya around Quezon City or near QC mura magpa CAS? mga natatanungan ko po kasi nasa around 2500+ ganun po ba talaga price range ng scan na yun? #firsttimemom #congenitalanomalyscan #ultrasound

4 Replies

Yes ganun ang presyuhan talaga ng CAS, di kasi yan na regular pelvic ultrasound lang, detailed scan yan ng baby mo head to toe, organs etc and parts iisa isahin umaabot ng 1hr-1.5hrs yan deoende sa laki at cooperation ni baby mo.. sakin last nov CAS ko worth 3900 pa nga.

doon sa ob ko 1,600 daw ang cas sa kanya recommended 24 to 27weeks location nya sa novaliches

1y ago

hindi po allowed sa loob po hanggang waiting area lang po sila.

Sa tondo po kaso medyo malayo 1800 po.. Sa our mother of piat

yes dito nga sa amin 3100 pa