Sana makaraos na

Edd . October 20 First utz . October 19 2nd utz . October 24 Gusto kuna makaraos sobra bigat na ng tyan ko hirap na din ako mag lakad sakit narin ng pempem ko , panay paninigas lang ng tyan ko nag pineapple at nag pine apple juice nako wala padin . . white discharge pa din 38weeks

1 Reply

Pray lang mommy, malapit na yan Kausapin mo din always si baby Spicy foods and sex can help induce labor naturally Walking and squat exercise too! 😊