pa help naman po

pa help naman po gusto ko lang po kasi maliwanagan at dahil 1st time ko din po eto yung 1st pic po yang yung unang trans vaginal ultrasound po saken ang sabi po ng ob ko 4-5weeks na daw po ako buntis bali nagpositive naman ang pt ko tapos nung sunod na follow up check up ko ang sabi niya wala na daw siya nakikita sign of pregnancy yun na po yung 2nd pic naguguluhan lang po kasi ako bakit until now hindi pa naman po ako dinadatnan sana po may sumagot need ko lang po talaga #pleasehelp

pa help naman po
1 Reply

Wala ba ung official result ng ultrasound sis? Nakalagay don ung diagnosis. Ilang weeks ka na nung pang 2nd ultrasound? Kasi if 6 weeks mahigit na dapat me makita na kahit gestational sac or yolk sac. Try mo mag pa blood test HCG quantitative every other day sis. Para makita if pataas ung HCG level. Sign un nagproprogress ung pregnancy. Or wait ka uli 1-2 weeks tapos pa ultrasound ka. Baka kasi too early ka pa kaya wala pa makita.

2y ago

Magpablood test ka sis para macheck. At ultrasound uli. Ganyan din sakin dati positive pregnancy test pero wala nakita sa ultrasound. Pero nagbleeding kasi ako that time mga 2 weeks. Turns out nakunan ako. Pero wag naman sana sayo. Possible din kasi late ka lang nag ovulate. If wala ka naman bleeding wag ka mawalan ng pagasa. Praying for you sis.