Breastfeeding

Pa help naman po ☹ May gatas naman po ako. Ineexpect lang po ng lahat ay yung natulo na sa dede. Ibig sabihin po ba pag hindi ganun ay mahina? May nakukuha naman po baby ko sakin, nakikita naman pag nadede sya. Ano pa po ba pwde gawin para mas lumakas pa? Malapit na ko discourage. ☹ #advicepls #babyfirst

4 Replies

Hello mommy.😊 Naexperience ko yung ganyan, but please wag ka susuko for your LO😊 Tyaga tyaga lang. Eat ka ng masasabaw na ulam, malunggay, milo, oatmeal. Ako halos ng food ko nilalgyan ko malunggay😁 Kaya mo yan. Don't give up ha!💖💖💖

4y ago

Thank you 🤗🤗🤗

ganyan din po ako several days ago, but now tumutulo na ung gatas 🙂unli latch and unli pump lang, ulam lagi may sabaw and malunggay, inom milo and inom more water lang po. kaya mo yan!💗

if okay po ang diaper output ni baby no need to worry. may mga breastfeeding mom na di agad nakakaexperience ng letdown. tuloy lang po pa latch si baby. good luck and happy latching!

4y ago

Thank you po 🥺❤

Wag mo sukuan sis. Kain ka ng mga masasabaw, inom ka gatas, milo, malunggay. Kaya mo yan:)

4y ago

Thank you po! 🥺❤