Brand ng PT

Pa help naman po ano pong brand ng PT ang magandang gamitin para madetect agad na buntis ako khit 1 week palang ... 1 month and 2 weeks palang po kasi ang nakalipas after I gave birth ng may nangyare samin ni mister but we use withdrawal nmn dinadin namin tinapos ang pag Do kasi kinabahan ako ayaw kopa kasi masundan si baby....

1 Reply

Medic branded sa mercury meron. pero nakabili din ako sa sa The Generic Pharmacy 35 pesos lang accurate din naman po