BATH SOAP RECOS

Pa-help naman po ako ng soap ninyo for toddler kasi yung sa balikat ng baby ko parang may magaspang na part na butlig. Pass po sa Johnson's, Cetaphil, Dove, Lactacyf kasi yun na po gamit namin ngayon 😊

10 Replies

Hello. Toddler din daughter ko, gamit ko yung Tender Care White, wala namang bad comment ang Pedia niya sa soap niya. Base sa experience ko sa anak ko, kapag hindi nasasabon, nahihilod or nababanlawan ng maigi nagkakabutlig-butlig po talaga skin nila kahit ano pa sabon. Asawa ko kasi kapag nagpapaligo mabilisan 😅 kaya ending nagkakaroon ng magaspang na butlig. Medyo squeaky clean lang sa balat ang tender care, kaya nilo-lotionan ko ng Human Nature para mabawi ang moisture at soft skin. Again wala ring bad comment ang Pedia namin sa lotion.

dove sensitive po ba ginamit nyo? un lang kc gamit ng babies ko mula newborn till now nvr po cla ngkaroon ng issue sa balat. kht ung baby acne ng 2nd ko wala pa 1 week wala na. try nyo po ung nivea baby, isa din yan sa bilib ako na brand kc super moisturizing, yan brand ng lotion ni baby ee. na try ko din yan dati sa pinsan ko ang lambot din sa balat.

uso Yan mi. super init Kasi naglalabasan mga bungang Araw or rashes . try mo mi mustela

Tender care din madalas gamit ni baby ko nun wala naman problem.

Cetaphil Pro Ad po para sa eczema meron din pong lotion yan

5mo ago

Opo mii. Yung pang kids po talaga yun nireseta ng pedia ng dalawang anak ko nun time na dry skin sila at nangati.

Aveeno dermexa (wala nga lang scent to)

Aveeno and Physiogel lotion

Try aveeno baby dermexa

lagay po kayo lotion.

Cerave or Eucerin