BREASTFEED

Pa help naman po 3 days old na si baby. Wala pa po ako ma produce na milk ;(( #advicepls

19 Replies

natry nyo na po ba magpump? hehe baka po may mailabas pag ganun or imassage nyo lang po yung paligid ng breasts nyo and magsupplements 😊 tiyagain nyo lang po 😊

inom k po sabaw ung mga shells at bili ka po MORRINGGA sa pharmacy..tas milk din or milo inom ka bsta mainit init..mgkakagatas k po tlga

kain ka mga masasabaw na pagkain, gulay.. makikita mo naman sa diaper kung naihi.. yun ang indicator mo na nakakadede naman.

ganun po tlga sa una.. kala mo wala nadedede pero meron yan. basta tamang position at tamang latching ni baby

ganyan din po ako sa panganay ko . ang ginawa ko po nagsabaw pang po ako at nag pump ..

May milk ka po mommy..inom ng maraming water.. And Ipalatch niyo lang po si baby😊

Unli latch lang kay baby, tapos inom ka M2 Malunggay, pampalakas ng gatas.

Aq po nag pump po aq biglang dami po yung Milk ko..