Pa Help

Pa help naman mga momshie sa may mabubuti ang puso na pwede mag Donate ng Milk at Diaper para sa Twins ko ? . Wala na halos mabilhan ng gatas at diaper dito samin at dahil lockdown wala pong trabaho , walang source of income . GoodBless po sainyo . Respect post po ?

Pa Help
8 Replies

Naku mommy. Mahirap na po ang deliver ngayon. Sorry po. Lockdown na dito sa laguna. 😔

4y ago

Kaya nga po mommy . Dito rin samin sa zambales lockdown halos wala nang mabilhan ng diaper at gatas 😓

Coordinate ka sa baranggay niyo para matulungan ka pk.

Cute nman

UP!

up!

Up!

Up