Baby Rashes

Pa Help naman mga mommies, as you can see in the picture ngkarashes po si Baby mga 6days na, nilalagyan ko nman ng Drapolene Cream pero di nawawala,we already changed diaper brand, ganun pa din. This was the first time, since she was born di pa tlaga sya ngkaka rashes. Allergy na ba to? Or ano? Ok ba lagyan to ng Calamine Lotion? ?? Pag di pa gumaling to hanggang bukas pa check up ko nlng sa pedia. TIA

Baby Rashes
2 Replies

hi sis b4 drapolene din gmit ni baby ko pero napansin ko d nrin natatanggal ung diaper rash nya kaya tinry ko ung petroleum jelly at johnson baby powder infairness dun sya nahiyang now kinabukasan nawala agad rashes nya kaya try m un sis effective talaga😊 until now ayan na pinapagamit ko at di na sya nagkakarashes😊😊😊

elica cream