Bites while feeding

Pa help naman ako. My lo is 10 mos old. May teeth na siya. 6. 4 sa taas & 2 sa ibaba. Recently kina kagat na nya ang nipples ko while feeding. Ang sakit. Huhu! Sabi ni husband i bottle feed nalang daw para hindi na ako makagat kaso na aawa naman ako parang hindi siya satisfied sa FM. Ano po kaya magandang gawin?

1 Reply

Magpump ka na lang ng breastmilk mo momsh and yun ang ilagay mo sa bottle. Hindi naman kailangan na magresort agad sa FM kung may gatas ka naman 😊